Giới thiệu về tác giả.

Tác giả

Tên đầy đủ : Trần Văn Hiếu

Sinh ngày : 23.02.1990      Quê quán : Quảng Bình

Sinh ta trong gia đình có truyền thống buôn bán trầm hương. 

Tôi biết đến trầm hương từ khi tôi 15 tuổi, lúc đó bố tôi bắt đầu kinh doanh trầm. Vào thời điểm ấy, việc kết nối thông tin rất khó khăn, vì chủ yếu chỉ dùng điện thoại bàn. Và  khi muốn mua gì đó, bố tôi phải đến tận nơi mới xem được. Khác với thời đại hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội, các ứng dụng tiện ích .Chúng ta có thể đánh giá phần nào qua hình ảnh hoặc video mà người khác gửi cho . Vào thời điểm ấy, trầm trồng nhân tạo chưa có, chỉ có trầm tự nhiên ở các cánh rừng ở Việt Nam.

Thời điểm bắt đầu theo nghề trầm. 

Vào năm 20 tuổi, tôi bắt đầu đi theo bố tôi học cách buôn bán . Lúc đầu, tôi gặp một số khó khăn vì tôi chưa nhận biết được loại trầm, tỉ lệ dầu, cũng như cách định giá. Tuy nhiên, với sự cố gắng , quyết tâm và sự giúp đỡ của bố tôi, tôi dần dần hoàn thiện kiến thức của mình.Trước kia gia đình tôi chỉ là hộ kinh doanh, đến  năm 2016 mới thành lập công ty và mở rộng kinh doanh cho đến nay .

Tạo trang web và quản trị. 

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin,  tôi nhận thấy lập website cho công ty là điều vô cùng cần thiết. Vì thế đầu năm 2023  tôi đã bắt tay thực hiện nó. Trang web là nơi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chi tiết về sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo. Tôi cũng là quản trị ( admin) của website tramhuonghieuthao.com . Bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề buôn bán trầm hương. Tôi muốn thông qua các bài viết trên trang web,  chia sẻ những kiến thức,  hiểu biết của bản thân cho quý vị độc giả hiểu thêm về trầm hương.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ qua facebook cá nhân hoặc gmail dưới đây.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100003354982528

Email: Hieutranvan2321990@gmail.com

0/5 (0 Reviews)