Chính sách bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là trách nhiệm đứng đầu trong tiêu chí kinh doanh trực tuyến của Trầm Hương Hiếu Thảo . Chúng tôi cam kết đối với việc sử dụng đúng cách thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, nhằm đảm bảo an tâm khi mua sắm trực tuyến.

1. Mục đích và Phạm vi thu thập thông tin

Khách hàng có thể truy cập trang web tramhuonghieuthao.com mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.Trong quá trình mua sắm trên trang web, để theo dõi và xử lý đơn hàng cũng như giao hàng đến địa chỉ yêu cầu, khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân.

Đối với những người đã đăng ký thông tin cá nhân trên trang web, quý khách có thể đăng nhập bằng tên và mật khẩu.Trầm Hương Hiếu Thảo sử dụng thông tin khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn và thuận tiện.

Các thông tin mà Trầm Hương Hiếu Thảo thu thập bao gồm:

– Họ và tên

– Địa chỉ giao hàng

– Số điện thoại di động của người nhận

– E-mail (đối với khách hàng doanh nghiệp hoặc có nhu cầu xuất hóa đơn).

2.Phạm vi Sử dụng Thông tin

Trầm Hương Hiếu Thảo cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng nội bộ, không bán hoặc chia sẻ để tránh làm lộ thông tin cá nhân vì mục đích thương mại. Những thông tin thu thập sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

– Xử lý đơn hàng và liên hệ xác nhận đơn hàng với khách hàng.

– Giao hàng đến địa chỉ quý khách đã đặt mua trên trang web tramhuonghieuthao.com.

– Thông báo và hỗ trợ khách hàng về quá trình giao hàng.

– Cung cấp thông tin sản phẩm khi khách hàng yêu cầu hoặc khi có vấn đề phát sinh.

– Cung cấp dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nếu quý khách đã đăng ký thông tin trên trang web tramhuonghieuthao.com, chúng tôi sẽ gửi các thông tin khuyến mãi và tiếp thị đến quý khách. Việc hủy nhận thông tin này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào thông qua chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo. Công ty có thể chia sẻ thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng với dịch vụ vận chuyển để đảm bảo giao hàng đến địa chỉ theo thông tin đơn hàng.

Quý khách hàng hãy chú ý không chia sẻ thông tin thanh toán và giao nhận với bất kỳ bên thứ ba nào khác, nhằm tránh rủi ro về sử dụng thông tin sai mục đích . Khi sử dụng máy tính chung với người khác, vui lòng đăng xuất khỏi tài khoản để bảo vệ thông tin mật khẩu truy cập cá nhân.

3.Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của tramhuonghieuthao.com

4.Thông Tin Liên Hệ của Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin Cá Nhân

Công ty TNHH MTV trầm hương Hiếu Thảo được thành lập và hoạt động dưới Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số:3101016393 , cấp ngày 28 tháng 04 năm 2016 , do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Bình cấp.

– Trụ sở chính: Trúc Ly , Xã Võ Ninh , Huyện Quảng Ninh , Tỉnh Quảng Bình .

– Số điện thoại: 0332 729 355

– Email: minhngoclan12345@gmail.com 

5.Người hoặc Tổ Chức Có Thể Tiếp Cận Thông Tin Đó

Đối với nhân viên công ty, có các bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đối với các đối tác vận chuyển, chúng tôi cung cấp thông tin như tên, địa chỉ và số điện thoại để hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa. Các chương trình liên kết, đồng thực hiện và dịch vụ thuê ngoài đều tuân thủ yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn cho thông tin khách hàng và giữ vững mục tiêu bảo mật.

Yêu Cầu Pháp Lý:

Chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin cá nhân nếu có yêu cầu từ pháp luật, và việc tiết lộ đó sẽ được thực hiện một cách hợp lý để tuân thủ quy trình pháp lý.

Chuyển Giao Kinh Doanh (Nếu Có):

Trong trường hợp chuyển giao kinh doanh, như sáp nhập hoặc hợp nhất với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin mà chúng tôi đã lưu trữ, bao gồm cả thông tin cá nhân.

6. Cách Thức Người Dùng Tiếp Cận và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân:

Để xem thông tin cá nhân và đơn hàng, quý khách vui lòng truy cập trang web tramhuonghieuthao.com bằng email đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký. Để chỉnh sửa thông tin cá nhân, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 0332 729 355 hoặc liên hệ qua các trang mạng xã hội trên website chúng tôi. 

7. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại tramhuonghieuthao.com. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào về chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ qua hotline: 0332 729 355 hoặc email: minhngoclan12345@gmail.com . Công ty sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng, nhưng sẽ tuân thủ nếu có yêu cầu từ pháp luật.

8. Cơ Chế Xử Lý Khiếu Nại Liên Quan Đến Việc Sử Dụng Sai Thông Tin Cá Nhân:

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, không thực hiện mua bán hoặc trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ ba với mục đích thương mại. Trong tình huống máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công  dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng liên quan.

Khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể gửi khiếu nại qua email minhngoclan12345@gmail.com  hoặc liên hệ qua số điện thoại 0332 729 355. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc trong thời gian tối đa là 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng khi mua hàng tại tramhuonghieuthao.com !

0/5 (0 Reviews)