Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi là rất dễ dàng thông qua các kênh trò chuyện trực tuyến mà chúng tôi cung cấp.

1.Các phương thức liên hệ của chúng tôi.

Chúng tôi hiện có các nút chat trực tiếp trên trang web của chúng tôi, trang Facebook và Zalo. Bằng cách sử dụng các nút chat này, khách hàng có thể giải đáp các thắc mắc và nhận được sự tư vấn từ nhân viên chúng tôi một cách nhanh chóng và thuận tiện.

2.Thao tác liên hệ.

Để liên hệ với chúng tôi qua website, chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng chat trực tuyến trên giao diện. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ chat, nơi bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi các tin nhắn trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo rằng bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ
Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn

3.Các trang mạng xã hội của trầm hương Hiếu Thảo. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook và Zalo. Chúng tôi có một trang Facebook chính thức, nơi chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của mình. Khách hàng có thể nhắn tin cho chúng tôi trực tiếp qua trang Facebook này và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ qua ứng dụng Zalo. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Zalo và tìm kiếm trầm hương Hiếu Thảo, sau đó gửi tin nhắn cho chúng tôi để được hỗ trợ.

4.Trầm hương Hiếu Thảo luôn sẵn sàng phục vụ bạn 

Nếu khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp qua điện thoại, chúng tôi cũng có sẵn dịch vụ gọi điện. Số điện thoại của chúng tôi là 0332729355. Bất kể bạn có câu hỏi gì hoặc cần sự hỗ trợ, hãy gọi số điện thoại này và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Với các kênh liên hệ đa dạng như trên, chúng tôi mong muốn đem đến sự tiện lợi và sự thoải mái cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh chóng và tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

 

Trang chủ 

0/5 (0 Reviews)