Phương thức thanh toán 

Để quá trình mua hàng diễn ra thuận tiện và suôn sẻ . Hiện nay Trầm Hương Hiếu Thảo cung cấp các phương thức thanh toán sau .Quý khách có thể lựa chọn một trong ba phương thức thanh toán sau đây:

1. Thanh toán khi nhận hàng 

Khách hàng khi mua trầm hương trên website chúng tôi có thể chọn lựa phương thức thanh toán khi nhận hàng.
– Đặt hàng trực tuyến tại tramhuonghieuthao.com hoặc liên hệ hotline 0332.729 355
– Khi nhận được đơn hàng ,quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa , thanh toán đầy đủ và chính xác giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng .

2. Thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. 

Phương thức thanh toán thứ hai mà Trầm hương Hiếu Thảo áp dụng là chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khách hàng thanh toán bằng một tài khoản duy nhất dưới đây.
– Khách hàng chuyển đầy đủ số tiền cần thanh toán vào tài khoản:
– Tài khoản nhận: Trần Văn Đức
– Ngân hàng: Thương mại cổ phần quân đội Mb bank
– Số tài khoản: 99696686868
– Khi chuyển khoản, vui lòng điền thông tin theo hướng dẫn: Tên Khách + SDT + Ngày Thanh Toán (Ví dụ: Ngoc Huyen 0911111111 010303).
– Sau khi nhận chuyển khoản, nhân viên Trầm hương Hiếu Thảo chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận và thông báo thời gian dự kiến giao hàng.

3.Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng 

Ngoài 2 phương thức thanh toán trên thì quý khách có thể trả bằng tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng. Nếu khách hàng có điều kiện đến được cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ.

Xóm 1 , thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Trên đây là những thông tin về phương thức thanh toán mà khách hàng cần nắm rõ để việc mua hàng được diễn ra thuận lợi nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)