Chính sách bảo hành của Trầm hương Hiếu Thảo .

 

1.Chính sách hoàn trả

Nếu quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu hoàn trả hàng, chúng tôi sẵn sàng  hỗ trợ . Khách hàng sẽ được hoàn tiền nếu tuân thủ chính sách hoàn trả theo quy định của công ty. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu :
+ Sản phẩm không đúng như chất lượng mô tả
+ Hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay lỗi trong quá trình sản xuất
Thời gian đổi trả là 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Quá thời gian quy định quý khách sẽ không được hoàn tiền theo quy định

2 .Chính sách bảo hành 

– Thời gian bảo hành:

Trầm Hương Hiếu Thảo  áp dụng chính sách bảo hành trong khoảng thời gian  1 năm , tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng .

–  Phương thức bảo hành:

Chúng tôi bảo hành cho các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do chất lượng hàng hóa. Trong thời gian 1 tháng  ,  khách hàng có thể đổi lại sản phẩm mới,  tương ứng nếu sản phẩm bị lỗi , hỏng hóc. Các sản phẩm như vòng tay trầm hương,  trầm cảnh mỹ nghệ sẽ được bảo hành 1 năm,  được sữa chữa miễn phí. Khách hàng phải chịu phí vận chuyển 2 chiều khi gửi tới công ty và khi chúng tôi gửi trả lại khách hàng.

– Điều kiện  bảo hành :

để được hưởng quyền lợi bảo hành, khách hàng cần đáp ứng yêu cầu  sau:

– Sản phẩm không bị hư hại do tai nạn, sử dụng sai cách

– Đã được sửa chữa bởi người khác không thuộc trầm hương Hiếu Thảo

– Quy trình bảo hành:

Khách hàng có thể  đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ qua hotline.  Để được nhân viên hướng dẫn về quy trình bảo hành cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Hỗ trợ sau bảo hành:

Sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa sản phẩm với mức phí hợp lý. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sau bảo hành mà chúng tôi mang đến.

Hy vọng với những thông tin trên. Quý khách có thể yên tâm và thoải mái mua sắm những sản phẩm trầm hương yêu thích cho bản thân và gia đình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ sdt : 0332729355

0/5 (0 Reviews)